“Local life” แพลตฟอร์มดิจิทัลอาหารและเครื่องดื่มเพื่อชาว ม.อ. พร้อมหนุน นศ. สู่การเป็นผู้ประกอบการ
เปลือกมะม่วงเบา-น้ำเชื่อมเหลือทิ้ง” สู่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยนักวิจัย ม.สงขลานครินทร์
เปิดตัวหลักสูตร “การจัดการระบบกิจการฮาลาล” ตอบโจทย์ธุรกิจฮาลาลที่แรก ที่เดียว ที่ ม.สงขลานครินทร์
ม.สงขลานครินทร์ผลิต “ชุดทดสอบธาตุอาหารในน้ำ” แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมใน จ.ภูเก็ต
ม.อ. ร่วม ภาคเอกชน พัฒนางานวิจัยกัญชา กัญชง และกระท่อม เพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์เชิงพาณิชย์
- ม.อ. จับมือ ทน.ภูเก็ต ขับเคลื่อนเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ด้านวิทยาการอาหาร